Thực hiện đúng theo thể lệ chương trình và cam kết với khách hàng, BIDV đã và đang tiến hành quay số hàng tuần chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” để tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy điện Vinfast Impes và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác của chương trình.

Lễ quay số được thực hiện trên phần mềm quay số điện tử với sự tham dự và chứng kiến của đại diện BIDV, đại diện đối tác/báo chí và khách hàng để tìm ra chủ nhân may mắn của 26 giải thưởng mỗi tuầnTrò chơi tải SMS đổi thưởng. Dữ liệu quay số là số điện thoại của các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking hàng tuần, từ ngày 12/10/2020 đến hết ngày 22/11/2020. 

BIDV chúc mừng các khách hàng đầu tiên đã may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình, đặc biệt là 03 khách hàng trúng giải Đặc biệt là 01 Xe máy điện Vinfast Impes trị giá 14,9 triệu đồng, cụ thể như sau:

TT

Tuần quay thưởng

Tên Khách hàng

Tên Chi nhánh

1

Tuần 1

NGUYEN MINH THONG

BIDV Thành Đông

2

Tuần 2

Trò chơi tải SMS đổi thưởngVO VAN TOAN

BIDV Cẩm Phả

3

Tuần 3

Trò chơi tải SMS đổi thưởngNGUYEN THI THUY

Trò chơi tải SMS đổi thưởngBIDV Điện Biên

4

Tuần 4

Trò chơi tải SMS đổi thưởngNGUYEN THI HANG TRANG

BIDV Cầu Giấy

 

BIDV Cẩm Phả trao thưởng giải đặc biệt (tuần 2) cho khách hàng trúng giải Đặc biệt của chương trình

BIDV Thành Đông trao thưởng giải đặc biệt (tuần 1) cho khách hàng trúng giải Đặc biệt của chương trình

Trò chơi tải SMS đổi thưởngChương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” sẽ được tiếp tục triển khai đến hết ngày 22/11/2020, dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking  (đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu) với 2 cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

1. Tặng ngay mã giảm giá thanh toán QR Pay

Các khách hàng mới đăng ký mới BIDV SmartBanking qua các kênh online (trên website và ứng dụng BIDV SmartBanking) sẽ được nhận ngay mã giảm giá trị giá 50.000 đồng để thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Mã giảm giá được áp dụng tại hơn 80.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, với số lượng 1.500 mã mỗi tuần.

2. Quay số hàng tuần – Trúng ngay xe xịn

Tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ tại Quầy giao dịch BIDV và qua các kênh online đều có cơ hội tham gia quay số hàng tuần với các giải thưởng hấp dẫn như sau:

- Giải Đặc biệt: Mỗi tuần 01 xe máy điện Vinfast Impes Trò chơi tải SMS đổi thưởngtrị giá 14,9 triệu đồng

- Giải May mắn: Mỗi tuần 25 giải tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại.

Trò chơi tải SMS đổi thưởng- Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng.

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Video hướng dẫn đăng ký online trên BIDV SmartBanking:

 

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch online – giao dịch xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí Trò chơi tải SMS đổi thưởngđăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ….

 

BIDV SmartBanking, VNPAY, ngan hang dien tu
BIDV

Kết quả gợi ý

  Trò chơi tải SMS đổi thưởngCác sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}